Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng Bắn Cao Bao Nhiêu Mét

Pháo Hoa Nhà Máy Z121

Pháo hoa Z121 Bộ Quốc Phòng là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ. Khi sử dụng sẽ có một chùm viên cháy có nhiều màu sắc rất đẹp bao gồm (đỏ, xanh lục, xanh lơ, vàng,…) được phun lên không trung. Hiệu ứng pháo hoa con quay lửa phun sao một khi kích hoạt sẽ cho ra siêu phẩm ánh sáng màu trắng bạc (xen lẫn vàng). Giây thứ 10 trở đi thay vì phát chùm tia lửa nó phun ra chùm ánh sáng màu rực rỡ bao gồm đỏ, xanh lục, vàng đậm, tím than…sắc nét.

Pháo hoa Z121 Bộ Quốc Phòng là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi hoạt động phun ra một chùm sáng như một đài phun nước màu trắng bạc. Hiệu ứng sáng cao khoảng 3m. Sản phẩm được sử dụng trong các dịp: Lễ, tết, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Pháo Hoa Z121

Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng Bắn Cao Bao Nhiêu Mét

Pháo hoa Z121 Bộ Quốc Phòng được thiết kế theo nhiều loại hình bao ngoài bởi bìa cứng màu xanh dương. Sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn, khối lượng siêu nhẹ, vận chuyển dễ, kích hoạt đơn giản mà lại cho hiệu ứng tuyệt đỉnh về ánh sáng nên rất được giới trẻ ưa chuộng trong mọi cuộc vui. Không chỉ dành cho ngày đặc biệt, Pháo hoa Z121 Bộ Quốc Phòng như 1 công cụ vui chơi giải trí ngay cả những ngày bình thường trong năm.

Chúng tôi tự hào là đơn vị ủy quyền từ BQP làm đại lý phân phối bán lẻ pháo hoa tại Việt Nam. Với cam kết chỉ bán những loại PhaoVietNam hợp pháp và chính hãng từ BQP, các bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng do chúng tôi cung cấp.

Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng

Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng

Pháo hoa cây hoa lửa là dòng pháo hoa đại trà, phổ biến do nhà máy Z121 thuộc BQP sản xuất. Được đóng gói theo túi, mỗi túi chứa 10 que… Các que pháo có chất pháo được kết bám dính trên que lõi thép nhỏ có bố trí vị trí tay cầm phù hợp.

Theo quy định, pháo hoa được sử dụng tại Việt Nam cần có nguồn gốc từ Công ty TNHH một thành viên hóa chất 21 – Bộ Quốc phòng – Nhà máy Z121. Các sản phẩm được phân phối đến tay người dùng thông qua hệ thống các cửa hàng, đại lý được ủy quyền với giấy phép đầy đủ.

  • Pháo hoa phun viên là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, hội, tết, sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan, hội nghị, sự kiện,…có thể đốt từng giàn hoặc kết hợp đốt nhiều giàn cùng một lúc để tạo hiệu ứng thẩm mỹ.
  • Dưới đây là một số các loại pháo hoa Z121 sử dụng hợp pháp được cấp phép bán trên toàn quốc. Ngoài ra còn một số loại pháo hoa hợp pháp phổ biến được người dân yêu thích như pháo hoa cánh hoa xoay, thác nước bạc, pháo phụt muôn màu….
  • Cây hoa lửa là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi phát hỏa tạo ra chùm tia sáng bạc. Cây hoa lửa được sử dụng trong các trường hợp Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật.
  • Thác nước bạc là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi phát hỏa tạo ra thác nước đổ sáng bạc. Thác nước bạc được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật.
  • Nến sinh nhật là một loại pháo hoa khong gây tiếng nổ, khi phát hỏa tạo ra chùm tia sáng màu bạc. Nến sinh nhật được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, văn nghệ.
  • Vòng xoay hoa lửa là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi hoạt động vừa xoay và phun ra những chùm tia sáng hình cánh hoa màu trắng bạc. Sản phẩm được sử dụng trong các dịp: Lễ, tết, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Trước khi mua, bán hoặc sử dụng Pháo hoa giàn phun hoa người dân cần nắm rõ những thông số kỹ thuật, thành phần cấu tạo và hướng dẫn sử dụng để hạn chế những rủi ro không đáng có bởi đây cũng là loại pháo hoa phụt tầm cao và luôn tồn tại một số nhược điểm nhất định.

Pháo Hoa Nhà Máy Z121

Pháo Hoa Nhà Máy Z121

Pháo hoa Z121 Bộ Quốc Phòng khi đốt sẽ tạo ra chùm sáng dạng tia rất bắt mắt,sẽ không có khói, không gây mùi và hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Để đảm bảo tính pháp lý, trên mỗi giàn pháo hoa đều in rõ chủng loại, số lô, địa chỉ sản xuất, hướng dẫn sử dụng. Người mua Pháo Hoa Bộ Quốc Phòng cũng được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ để xuất trình cho các cơ quan chức năng kiểm tra.

Nên hiểu quy định để thực hiện cho đúng là việc hết sức cần thiết nếu không hiểu đúng như thế nào là pháo hoa cấp phép và pháo hoa không cấp phép. Người dân chỉ được mua pháo hoa ở những nơi ở nhưng nơi được phép để đảm bảo an toàn khi sử dụng. …

Phân Phối Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng

Nhà Phân Phối Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng

  • Hotline: 0965868866
  • Website: PhaoVietNam.com
  • Mail: PhaoVietNam@gmail.com
  • Trụ sở: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, người dân Việt cần nói không với các sản phẩm pháo hoa không rõ nguồn gốc, pháo hoa lậu… Mua Pháo hoa PCP tại Website PhaoVietNam.com để được sử dụng hợp pháp, chuyên cung cấp Pháo Hoa Z121 do Bộ quốc phòng cấp phép sử dụng. Hiện nay, Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 là Nhà máy Z21 là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sản xuất pháo hoa, hỏa thuật phục vụ các dịp lễ hội trên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *