Vincom Quảng Trị Đông Hà

Vincom Shophouse Đông Hà

Vincom Quảng Trị được biết đến là một trong những dự án lớn của khu vực miền Trung. Hệ thống Vincom của tập đoàn lớn số 1 Việt Nam Vingroup có mặt ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, đưa nền kinh tế của các tỉnh phát triển tăng trưởng mạnh mẽ. Vincom Quảng Trị hứa hẹn sẽ là một điểm đến của rất nhiều du khách đến với tỉnh Quảng Trị. Vị trí xây dựng Vincom Đông Hà Quảng Trị nằm ngay tại trung tâm của thành phố Đông Hà, thuận tiện cho mọi việc. Tại Vincom Quảng Trị có thể đến các địa điểm ngân hàng, bưu điện thuận lợi với vài phút lái xe. Không những vậy bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị và công an tỉnh Quảng Trị chỉ nằm cách đó vài cây số. Công viên Cọ Dầu một trong những công viên lớn nhất của tỉnh Quảng Trị còn nằm đối diện với khu nhà Shophouse Vincom Đông Hà Quảng Trị.

Vincom Quảng Trị

Vincom Quảng Trị Chính sách ưu đãi

Vincom Quảng Trị bao gồm trung tâm thương mại, khu phố Shophouse và khu nhà liền kề. Trung tâm thương mại Vincom từ trước đến nay vẫn được biết là một trong những hệ thống trung tâm thương mại lớn của nước ta. Trung tâm thương mại Vincom thu hút lượng lớn khách hàng đến tham quan và mua sắm, luôn bán các mặt hàng chất lượng cao uy tín. Khu phố shophouse và khu nhà liền kề được thiết kế theo phong cách châu Âu thời thượng tiết kiệm không gian sống và sử dụng không gian một cách hợp lý nhất. Tầng trệt sử dụng để kinh doanh và các tầng còn lại có thể sử dụng để ở, với thiết kế tân cổ điển không gây ảnh hưởng đến người sử dụng để ở.

Vincom Đông Hà Quảng Trị

Xem thêm: Heritage West Lake

Quy trình mua nhà Vincom Đông Hà Quảng Trị

Khu nhà Shophouse sẽ mở bán, theo thường lệ rất nhiều người đang quan tâm đến thủ tục đặt cọc Shophouse Vincom Đông Hà Quảng Trị.
Bước 1: Bước đầu tiên sau khi khách hàng tham quan dự án đó là đặt cọc, số tiền đặt cọc ở đây thường sẽ là 50 – 200 triệu VNĐ. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể cho khách hàng về chủ trương của chủ đầu tư. Khách hàng đặt cọc nhiều tiền và sớm thì sau đó khách hàng sẽ được lựa chọn căn có vị trí mặt tiền đẹp, hướng hợp tuổi trước so với những người đặt cọc tiền sau. Với lần đặt cọc tiền đầu tiên khách hàng sẽ có giấy đặt cọc, có thỏa thuận của 2 bên chủ đầu tư và khách hàng, có chữ ký và đóng dấu đầy đủ. Giấy cọc bao gồm các nội dung như dự án đặt cọc tại khu phố Vincom Quảng Trị.
Bước 2: Đây là bước quan trọng với khách hàng. Sau khi dự án mở bán nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ để thông báo về giá trần mà chủ đầu tư đưa ra. Khi khách hàng cảm thấy giá bán và vị trí mình lựa chọn đã tốt và thích hợp với nhu cầu của bản thân, thì tiếp sau đó sẽ đặt cọc tiếp cho đủ số tiền 300 triệu VNĐ mức cọc chính thức để nhận nhà Shophouse.
Bước 3: Sau 10 ngày khách hàng đặt cọc chính thức, văn bản thỏa thuận các điều khoản chi tiết giữa 2 bên khách hàng và chủ đầu tư sẽ được ký. Trên văn bản này sẽ có thông tin cá nhân của khách hàng như số CCCD, số điện thoại, địa chỉ hòm thư…
Bước 4: Trong vòng 3 tháng từ ngày khách hàng đặt cọc chính thức thì khách hàng phải đặt cọc thêm 30% giá trị căn nhà bao gồm cả khoản cọc chính thức là 300 triệu VNĐ và nộp thuế VAT cho khoản tiền cọc này. Khi đã hoàn thành xong thì khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
Bước 5: Sau thời gian chủ đầu tư hoàn thiện nhà thì khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà. Nhưng để được nhận bàn giao nhà thì thời điểm này khách hàng phải thanh toán đủ số tiền 95% giá trị căn nhà và đã nộp đầy đủ thuế VAT cho số tiền đó.
Bước 6: Đồng nhất giữa 2 bên bàn giao nhà xong thì bên chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm cung cấp sổ hồng cho khách hàng dựa vào các thông tin khách hàng đã cung cấp. Sau khi nhận nhà xong thì khách hàng có thể toàn quyền quyết định ngôi nhà của mình, Vincom Quảng Trị thuê thiết kế xây dựng cho phù hợp với mục đích của mỗi cá nhân.

Vincom Shophouse Đông Hà

Vincom Shophouse Đông Hà sở hữu địa thế hoàn hảo.

Cần nhớ rằng một trong những yếu tố quan trọng tạo nên tiềm năng đầu tư Shophouse hoặc của một dự án bất động sản là vị trí. Vị trí đắc địa mang lại giá trị lớn cho các dự án bất động sản. Vincom Quảng Trị được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có vị trí chiến lược bậc nhất tại Thành Phố Đông Hà. Vincom Quảng Trị nằm trên đường Hùng Vương trong công viên thành phố Đông Hà, trở thành một trong những siêu trung tâm thương mại bậc nhất thành phố. Khu vực này được coi là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố, hạ tầng giao thông đồng bộ, đồng bộ đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho dân cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *