Chung cư Swan Lake Onsen Ecopark

Khu tổ hợp chung cư Swan Lake Onsen Ecopark – Một sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn cao câp với dòng nước khoáng như Resort. Cư dân ở Khu căn hộ Swan Lake Onsen còn được hưởng tắm nước suối khoáng nóng tự nhiên, ngoài ra các cư dân cở Swan Lake Onsen rất thuận tiện khi có một khu phố kinh doanh sầm uất đáp ứng các nhu cầu mua sắm, ẩm thực giải trí… Căn hộ onsen ecopark là một dự án tiêu chuẩn 5 sao về tiện ích, thiết kế, vị trí. Là công trình biểu tượng duy nhất của Ecopark trong năm 2021. Là khu chung cư ecopark đầu tiên sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên, Ecopark là tập đoàn đầu tiên được bắt tay cùng ông lớn trong lĩnh vực BĐS hàng đầu nhật bản (tập đoàn NOMURA). Ecopark cùng liên doanh với Nomura lần đầu tiên đưa ra thị trường căn hộ Swan Lake Onsen sản phẩm BĐS chăm sóc sức khỏe duy nhất tại Hà Nội, tại miền Bắc và tại Việt Nam.

Swan Lake Onsen Ecopark

Vị trí Swan Lake Onsen

Tọa lạc trên mảnh đất đắc địa trung tâm của dự án đối diện công viên hồ thiên nga (có diện diện tích mặt nước 17ha và diện tích công viên cay xanh lên đến gần 6ha). Chung cư onsen ecopark cách phân khu biệt thự đảo Ecopark cao cấp 150m, cách hệ thống giáo giục hàng đầu hoa kỳ CHADWICK 50m2, nằm trên tuyến phố đi bộ hàn quốc dài 7,5km, cách sân tập gofl 200m, cách sân đánh gofl tiêu chuẩn quốc tế 36 hố 250m, cách 2 trường đại học quốc tế BUV (của Anh quốc) và Tokyo (Nhật Bản) 500m, cách khu văn phòng hành chính CBD 200m.

Tiềm năng đầu tư kinh doanh của Swan lake onsen

Tiềm năng đầu tư kinh doanh của Swan lake onsen

Căn hộ onsen ecopark là một sản phẩm khiến các nhà đầu tư khó tính nhất chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ đầu tư một căn hộ chung cư. Vì Swan Lake Onsen là 1 sản phẩm vừa để ở, vừa để nghỉ dưỡng, vừa để chăm sóc sức khỏe. Là 1 dòng BĐS mới hoàn toàn trên thị trường (kết hợp giữa BĐS nghỉ dưỡng, BĐS nhà ở, BĐS đầu tư). Hiện tại theo thống kê mới nhất của Ecopark về hai khu chung cư Aqubay và chung cư Westbay, cho thuê homestay ngày trong tuần đạt hiệu số 70 đến 80% full phòng, vào hai ngày cuối tuần hoặc dịp nghĩ lễ nếu không đặt trước sẽ không có phòng. Dựa vào tiềm năng tăng và nguồn khách hàng đến Ecopark một ngày một đông. Hai tập đoàn lớn Ecopark và Nomura cùng bắt tay liên doanh đưa ra dòng sản phẩm BĐS dẫn đầu cho cho su thế hiện đại đạt đủ các yêu cầu của các nhà đầu tư khó tính nhất trên thị trường trong và ngoài nước (BĐS du lịch + BĐS nghỉ Dưỡng + BĐS đầu tư) cùng hội tụ trong một sản phẩm Chung cư Swan Lake Onsen sản phẩm BĐS chăm sóc sức khỏe.

Khoáng Nóng đối với Sức khỏe - căn hộ Ecopark Swan Lake Onsen

Khoáng Nóng đối với Sức khỏe – căn hộ Ecopark Swan Lake Onsen

Nước khoáng nóng – Liệu pháp hoàn hảo cho trị liệu và phục hồi sức khỏe Nước suối khoáng nóng có khả năng cải lão hoàn đồng, kéo dài tuổi thọ không còn là điều kỳ diệu chỉ có trong truyền thuyết mà công dụng tuyệt vời của nó đã được chứng minh và lý giải xác đáng từ khoa học. Theo nghiên cứu và phân tích các nguồn suối khoáng nóng khác nhau trên thế giới, người ta nhận thấy trong thành phần nước khoáng nóng có chứa một dung dịch hỗn hợp các chất ion hóa mạnh, các chất men và hấu hết các nguyên tố hóa học cấu thành vỏ trái đất. Việc dùng nước suối khoáng nóng từ lòng đất phun lên để tắm, ngâm mình có thể chữa một số bệnh và tăng cường sức khỏe.
1. Tắm suối khoáng nóng – Bí quyết trẻ lâu của người Nhật. Lý giải theo khoa học, tác dụng chữa bệnh của nước khoáng nóng thực chất là tác dụng tổng hợp của ba liệu pháp trị liệu vật lý là: Thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thông qua việc ngâm tắm với nước khoáng nóng, các chỉ số tim mạch, huyết áp, nhịp thở, thân nhiệt và phản ứng da đều có những thay đổi có lợi cho sức khoẻ, nhất là đối với người lớn tuổi.
2. Ngâm mình trong nước khoáng nóng có tác dụng khắc phục chứng mất ngủ. Nhiệt độ của nước khoáng nóng và việc thả nổi cơ thể bên trong khu vực tắm khoáng giúp thư giãn các cơ bắp và làm giảm căng thẳng trên các khớp xương. Điều này rất có lợi cho những người bị viêm khớp và người có bệnh về da. Bên cạnh đó, thông qua việc cơ thể tiết mồ hôi nhiều hơn dưới tác động từ nhiệt độ nước, tắm khoáng nóng được công nhận là liệu pháp thư giãn hữu hiệu nhờ khả năng tăng cường loại bỏ các độc tố từ sâu bên trong cơ thể. Qua đó, cơ thể dễ dàng hấp thu với những khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nguồn nước khoáng nóng, giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe, từ đó kéo dài nét thanh xuân