Chung cư Sun Marina Town Hạ Long Giá Bán Bao Nhiêu

Biệt thự ecopark Marina

Phong cách Á Đông là phong cách thiết kế của sự giao thoa của nhiều nền văn hoá. Các nền văn hoá này được phát triển từ các nước khu vực Á Đông trong suốt nhiều năm lịch sử. Phong cách này là sự kế thừa vẻ đẹp của truyền thống, hơn nữa còn phát huy những tinh hoa văn hoá của thời hiện đại. Hiếm có nơi nào được như Chung cư Sun Marina Town Giá Bán Bao Nhiêu. Đây là dự án có concept kết tụ tinh hoa kiến trúc của thế giới vừa mang đậm nét văn hoá truyền thống Á Đông. Hạ Long là thành phố được mẹ thiên nhiên ưu ái ban cho Vịnh Hạ Long. Với vẻ đẹp hùng vĩ pha nét nên thơ như một bức tranh thuỷ mặc, nơi đây xứng đáng với danh hiệu kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nhưng ít ai biết rằng, trong tương lai bên cạnh kỳ quan lại xuất hiện thêm một kỳ quan khác. Kỳ quan đó chính là Sun Marina Town. Nơi đây thẫm đẫm hơi thở Á Đông, là sự hoà trộn của truyền thống và hiện đại thể hiện qua concpet “lưỡng long triều nhật”

Chung cư Sun Group Marina Town

Chung cư Sun Marina Town Hạ Long Giá Bán Bao Nhiêu

“Lưỡng long triều nhật” có thể hiểu là hai con rồng chầu mặt trời. Trong tâm thức người Việt Nam, rồng có vị trí đặc biệt về văn hoá và tín ngưỡng. Nó biểu tượng cho sự quyền uy tuyệt đối của các đấng Thiên tử. Theo các nhà nghiên cứu dân gian, rồng là con vật đứng đầu tứ linh “long, ly, quy, phượng”. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên mà người Việt thường nhận mình là con rồng cháu tiên với truyền thuyết Âu Cơ và Lạc Long Quân xưa. Suốt dòng chảy lịch sử của các triều đại phong kiến tại Việt Nam, vẫn lấy rồng làm biểu tượng tài trí cao sang, quyền uy để thể hiện tư duy tâm hồn sức mạnh của một vương quyền. Do vậy hình tượng “lưỡng long triều nhật” là di sản tinh thần dân tộc. Rồng thời xưa tượng trưng cho sự phồn vinh và sức mạnh của dân tộc, nhanh chóng trở thành hình tượng biểu hiện uy quyền của nhà nước phong kiến, chỉ dùng nơi trang trọng nhất của cung vua, hay những công trình lớn của quốc gia. Thời nay, khi hình tượng rồng không còn được dùng trực tiếp những vẫn có những công trình tiêu biểu như SUN vẫn thể hiện được nét đẹp truyền thống đó. Hai toà tháp Chung cư Sun Group Marina Town được thiết kế không phải theo một đường thẳng như các toà chung cư khác, mà được xây uốn lượn mềm mại. Trông xa hai toà tháp như hai con rồng đang chầu mặt trời. Đúng với hình tượng mà chủ đầu tư Sun Group hướng đến. Hình tượng này như một lời chúc hưng thịnh ngàn đời, sự phồn vinh và thịnh vượng đến với từng chủ nhân.

Chung cư Sun Group Marina Town

Chung cư Sun Group Marina Town còn mang trong mình tầm vóc vươn ra quốc tế

Chung cư Sun Group Marina Town tọa lạc tại bờ biển tiếp giáp Vịnh Hạ Long nên thơ kỳ vĩ. Đây chính là nơi thu hút nhiều nhất các du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới đến đây thăm quan. Chưa hết dự án còn nằm cạnh con đường bao biển đắt giá cùng tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Châu Á. Tiếp giáp với khu shophouse tại Marina chính là ngọn hải đăng của thành phố Hạ Long. Trong tương lai đây chính là một công trình biểu tượng để du khách đến đây lưu giữ những hình ảnh đẹp tại thành phố kỳ quan này. Bên cạnh Chung cư chính là cảng biển độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Đây chính là nơi thoả mãn thú chơi du thuyền cá nhân – một trong những đam mê của giới siêu giàu. Đây cũng là nơi mở ra giá trị đầu tư không thể bỏ qua tại Marina Hạ Long. Người Đông Nam Á khi tìm nơi định cư hoặc đầu tư lâu dài thường coi trọng 4 yếu tố: phong thuỷ, cảnh quan, tầm nhìn, môi trường sống. Với vị trí nằm ngay cạnh mặt biển bên cạnh vịnh Hạ Long hội tụ đủ những tiêu chí đắt giá về phong thuỷ cũng như tầm nhìn. Chưa kể, bất động sản Hạ Long đang là thị trường vô cùng hấp dẫn với cơ sở hạ tầng được có nhiều cú hích hạ tầng: Quốc lộ 18, sân bay Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái kết nối tiếp với trục cao tốc Lào Cai – Hà Nội. Đây sẽ là địa điểm nằm ở vị trí đắc địa thuận tiện cho mọi hoạt động của khách hàng hay nhà đầu tư.

Chung cư Sun Group Marina Town

Chung cư Sun Group Marina Town – Biểu tượng hưng thịnh mới của giới thượng lưu

Nếu người phương Tây hay đàm phán các thương vụ trên bàn thương thảo thì giới doanh nhân, chính trị Á Đông thường gặp gỡ, xây dựng các mối quan hệ, hợp tác không bó buộc trong không gian làm việc. Hơn cả một chốn đi về, ngôi nhà chính là nơi mà giới tinh hoa tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ. Đó còn là một nơi ngầm định vị giá trị của bản thân chủ nhân sở hữu những căn hộ trong tuyệt tác này. Hơn cả một dự án bất động sản tiềm năng, Chung cư Sun Group còn sở hữu concept như một tuyệt tác hội tụ những giá trị văn hoá truyền thống, thẫm đẫm hơi thở Á Đông. Bên cạnh đó là sự hoà trộn những tinh hoa kiến trúc văn hoá thời hiện đại.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *