Hút Bể Phốt tại Hà Nội, Báo Giá Rẻ Hút bể Phốt

Hút bể phốt là một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn nhằm hạn chế các chất cặn bã, chất thải sinh hoạt không được phân hủy được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngày nay cuộc sống ngày càng bận rộn kéo theo một số vấn đề như bể phốt, tắc nghẽn bồn cầu không thể thể sử dụng gây ra hiều khó khăn. Thế nhưng, vấn đề này không phải ai cũng am hiểu và biết cách xử lý. Một trong giải pháp được nhiều gia đình sử dụng là Hút bể phốt tại Hà Nội hay còn gọi là thông tắc cống. Vậy tại sao phải hút bể phốt? Cách thực hiện như thế nào đúng cách mời bạn đọc tham khảo nhé. Hút bể phốt là sử dụng các vật dụng chuyên dùng để hút các chất thải sinh hoạt hằng ngày trong ngôi nhà bạn. Đó là những chất liệu khó phân hủy nên cần xử lý. Từ đó, bể phốt gia đình bạn có thêm không gian và giúp việc sinh hoạt trở nên dễ dàng, không tắc nghẽn. Thực tế, việc tự hút bể phốt sẽ khó diễn ra vì số lượng chất thải sinh hoạt hằng ngày khá lớn. Vì vậy, dịch vụ hút bể phốt là giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ bể luôn hoạt động tốt nhất tránh tình trạng tắc nghẽn. Với máy móc, kỹ thuật tiên tiến việc hút bể phốt sẽ được thực hiện nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Hút bể phốt là công việc sử dụng kỹ thuật để xử lý các chất thải, cặn bã không phân hủy. Hiện tại có hai phương pháp hút bể phốt được sử dụng phổ biến:

Hút bể phốt

Hút bể phốt

Thời điểm nào phù hợp để hút bể phốt?

Hoạt động của bể phốt được thiết kế để chứa các chất thải sinh hoạt của con người hằng ngày. Khi các chất này thải xuống bể sẽ phân hủy sang bùn và thoát ra khỏi ống nước. Tuy nhiên, một số chất hữu cơ không dễ phân hủy hết chất thải và theo thời gian bể phốt sẽ đầy. Từ đó, cần Hút bể phốt tránh được dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, tràn bể ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh hoạt của gia đình chưa bạn. Thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và người thân. Chính vì thế, bạn nhanh chóng liên hệ với đơn vị hút bể phốt. Đây là thời điểm phù hợp để hút bể phốt.

Hút bể phốt

Thời điểm hút bể phốt hợp lý

Lợi ích của hút bể phốt mang lại

Bể phốt sử dụng trong thời gian dài sẽ bị đầy do các chất thải ở bể chứa bị đầy hoặc thời gian không sử dụng. Do đó, bạn cần nhanh chóng thực hiện nhằm giúp gia đình bạn luôn có môi trường trong sạch.

1. Gia tăng tuổi thọ của bể phốt

Thực tế, bể phốt sử dụng trong một thời gian quá dài sẽ bị ăn mòn, xuống cấp, đặc biệt là xây dựng chất liệu bằng xi măng. Do đó, để tăng tuổi thọ của bể bạn nên bảo vệ một lớp chống thấm. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng này thì hút bể phốt định kỳ là giải pháp tốt nhất.

2. Đảm bảo sức khỏe

Để hạn chế tối đa bể phốt không bị tắc nghẽn, ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sinh hoạt, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và gia đình. Vì vậy, bạn cần thực hiện hút bể phốt vừa đảm bảo sức khỏe của bạn và môi trường sống xung quanh.

Phương pháp truyền thống

Đối với phương pháp Thông Hút này sẽ được ứng dụng với những bể phốt được thiết kiểu cũ có kích thước nhỏ và sâu, đồng thời ít nước, tuy no đơn giản nhưng làm mất rất nhiều thời gian.
Bước 1: Sử dụng những công cụ chuyên dụng để đục bể phốt.
Bước 2: Luồn ống từ xe bể phốt qua được đường ống thoát nước và tiến sâu vào bên trong.
Bước 3: Tiến hành hút tất các các cặn bã ra khỏi hầm chứa.
Bước 4: Kiểm tra kỹ bể đã hút hết chất cặn bã chưa. Lưu ý, chỉ hút 80% bùn của bể phốt rồi bơm nước khoảng 70% thì dừng lại.
Bước 5: Kết thúc công việc bằng cách đậy nắp bể và tiến hành trát lại vị trí vừa đục.

Hút bể phốt

Cách thực hiện phương pháp hút bể phốt hiệu quả

Phương pháp chuyên nghiệp Hút bể phốt không đục phá

Đây là giải pháp được áp dụng phổ biến hiện nay khi áp dụng hiệu quả khoa học công nghệ tiên tiến.
Bước 1: Tháo bệ bồn cầu ra và luồn ống dây để hút trực tiếp.
Bước 2: Kiểm tra kích thước của bể để đưa ống tương ứng. Đây là công việc đòi hỏi phải áp dụng công nghệ kỹ thuật cao mà không ảnh hưởng đến xung quanh bể. Kích thước của ống sẽ giúp quá thông bể được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
Bước 3: Tiến hành hút hết các chất thải có trong bể cho tới khi còn 20%. Sau đó dùng phương pháp hóa chân để đánh tan lượng bùn.
Bước 4: Lắp bể phốt lại, hoàn tất công việc hút bể phốt.
Trên đây là những thông tin Việt Xanh cung cấp cơ bản nhất về tại sao phải hút bể phốt đang được nhiều gia đình quan tâm. Hy vọng, với những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc có những giải pháp hiệu quả giúp bể phốt của gia đình được đảm bảo.