Chung cư Tây Hồ View Complex Sun Group 58 Quảng An

Chung cư Tây Hồ View Complex Sun Group 58 Quảng An

Với sự tham gia kiến tạo của những tên tuổi lớn, 9 tòa tháp của tổ hợp Chung cư Tây Hồ View Complex có thiết kế độc đáo theo chiều thấp dần về phía hồ Tây. Nhờ thế, 3 mặt dự án đều sở hữu tầm nhìn không giới hạn, ôm trọn khu vực hồ đẹp nhất thủ đô. Điểm nhấn của Tây Hồ View Complex cũng không chỉ đến từ kiến trúc độc đáo, vị trí độc tôn mà còn ở thiết kế nội thất được khơi nguồn cảm hứng từ các chất liệu mang đậm bản sắc Việt như hoa sen, vườn chè… đan xen với các yếu tố hiện đại cùng sự tiện nghi. Chia sẻ niềm vui mừng khi những thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn Ascott lần đầu tiên hiện diện tại Việt Nam và châu Á, thông qua dự án khu phức hợp Chung cư Tây Hồ View Complex, đại diện Tập đoàn The Ascott, bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý khu vực Việt Nam, Campuchia và Miến Điện cho biết: “Với kinh nghiệm 27 năm hoạt động và hiểu biết sâu sắc về thị trường lưu trú tại Việt Nam, Ascott là chủ sở hữu, đồng thời là nhà điều hành kinh doanh mảng lưu trú quốc tế lớn nhất Việt Nam. Xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược với các tên tuổi hàng đầu trong ngành kinh doanh lưu trú sẽ tiếp tục là chiến lược phát triển trọng tâm của Ascott. Việc hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sun Group quản lý tổ hợp khu căn hộ dịch vụ một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của chủ đầu tư vào danh tiếng và kinh nghiệm quốc tế của Ascott. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu Chung cư Tây Hồ View Complex, một biểu tượng kiến trúc mới tại Việt Nam, nơi sẽ trở thành điểm đến thu hút khách trong nước và quốc tế trải nghiệm cảm giác lưu trú nồng ấm như được trở về nhà. Sự mở màn này kì vọng sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác chiến lược với Sun Group trong tương lai.”

Tây Hồ View Complex

Chung cư Tây Hồ View Complex Sun Group Quảng An

Khi trở thành cư dân của Chung cư Tây Hồ View Complex, bạn sẽ được kết nối với một cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh, an nhiên và văn minh. Sống tại Chung cư này không chỉ là bạn được an cư tại một không gian sống có thiết kế khác biệt, nội thất sang trọng mà bạn còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, thú vị, ngay tại chính căn nhà của mình. Đặc biệt nhờ hệ thống an ninh 24/24 với các camere giám sát, kèn báo động, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng và gia đình. Với những lợi thế nổi trội như vậy dự án Chung cư Tây Hồ View Complex chính là nơi để bạn và gia đình khởi đầu một hành trình sống đúng với nguyện vọng của mình và nuôi dưỡng tình yêu, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu. Việc Sun Group ký kết hợp tác với The Ascott Limited, sẽ không chỉ mang đến cho ngành du lịch thủ đô một tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ, TTTM xa xỉ, điểm nhấn phồn hoa mới tại “vị trí vàng” của Hà Nội, mà còn đưa Sun Hospitality Group lên một vị thế mới, khi trở thành thương hiệu khách sạn Việt Nam sở hữu nhiều đối tác quản lý hàng đầu thế giới nhất./.

Tây Hồ View Complex

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

Căn hộ Tây Hồ View Complex Tiềm năng tăng giá

Sống gần hồ đã là một trong những tiêu chuẩn sống sang trọng và đẳng cấp của giới thượng lưu từ nhiều thế kỷ nay. Chung cư Tây Hồ View Complex tọa lạc tại số 58 Quảng An, vị trí cũ của khách sạn Tây Hồ, nơi chỉ cách hồ vài bước chân, là chốn tìm về an nhiên của những cư dân thượng lưu yêu chuộng một cuộc sống hướng thủy. Hệ sinh thái thuỷ mộc hài hoà của hồ Tây mang đến sự cân bằng cho cuộc sống và sự thăng hoa cho tâm hồn. Sống gần hồ, bạn sẽ được giải phóng tầm nhìn, hướng tâm trí của mình đến những lý tưởng sống lớn lao: sống không chỉ để làm việc hăng say, mà sống còn để hưởng thụ, để tĩnh dưỡng, để đóng góp và kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau. Sống gần hồ, nhà trong phố, mọi thành viên của gia đình đều sẽ tìm thấy cho mình một không gian hoàn hảo. Người lớn tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng chảy thời gian khi sở hữu căn hộ Sun Group nơi đây. Con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm muôn màu thế giới. Cuộc sống vì thế là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó, gần gũi với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.

Chính sách, Hình ảnh, Layout, bảng giá mua bán xin liên hệ 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. hoặc truy cập website: vietcomland.net để biết thêm thông tin mới cập nhật vế dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *